Giới thiệu

Trước đây để có một làn da đẹp, đầy sức sống phần lớn là nhờ vào tự nhiên với môi trường và bầu không khí trong lành. Thiên nhiên đã ưu đãi cho con người một vẻ đẹp mà ngày nay trong môi trường công nghiệp rất khó mà tự nhiên có được.

Tuy nhiên, để sở hữu một làn da đẹp như phụ nữ Hàn Quốc ngày nay là điều nằm trong tầm tay của chị em. Hàn Quốc xưa nay vẫn được coi là một quốc gia có số phụ nữ đẹp cao ở Châu Á. Vẻ đẹp đó không chỉ nhờ vào thiên nhiên mà chị em còn tinh tế sử dụng những mỹ phẩm phù hợp và chiết xuất từ tự nhiên phù hợp cho làn da của mình.

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình ngày càng trẻ đẹp xinh xắn , chỉ có trẻ đẹp thì bạn mới cảm thấy tự tin trước mọi người đặt biệt người cùng mình đi cuối đoạn đường , vẽ trẻ đẹp được toát lên bởi khuôn mặt trắng sáng với nụ cười tươi . Có nhiều người thường nói nét đẹp bên trong mới đáng quý hơn nét đẹp bên ngoài . Nhưng nếu bạn đạt được 2 nét đẹp bên trong lẫn bên ngoài thì ta sẽ trở nên hoàn mỹ đó là điều mà bao nhiều người phụ nữ  muốn đạt đến. Công ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát sẽ giúp bạn làm đẹp và đạt được điều mà bạn mong muốn.

Với niềm đam mê mang đến vẻ đẹp cho nhiều người phụ nữ trong và ngoài nướcCông ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát sau nhiều năm nghiên cứu và hiểu được về làn da người phụ nữ. Chúng tôi dần đưa ra các giải pháp phù hợp được chiết xuất từ Hoa Kim Ngân và các hoạt chất vừa đủ nhằm khắc phục các vấn đề về da như sau: vấn đề nám tàn nhang đồi mồi và vấn đề mụn liên quan đến nội tiết tố..

Chúng tôi quyết định đưa ra thị trường 2 dòng sản phẩm chuyên biệt đó là:

  • Chuyên nám
  • Chuyên mụn

Với công nghệ hiện đại kết hợp các hoạt chất phù hợp để tạo ra dạng Gel dễ thẩm thấu trên bề mặt da, chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ.

Chúng tôi xây dựng Công Ty trên nền tảng uy tín, sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, sản xuất luôn đạt tiêu chuẩn có giấy chứng nhận và kiểm định độ an toàn đẩy đủ và đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng và tin dùng phản ánh rất tốt về dòng sản phẩm của Công ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát.

Sắc đẹp, tuổi trẻ và sự quyến rũ là yếu tố rất cần trong cuộc sống  của biết bao người phụ nữ Công ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát luôn hiểu bạn cần gì ? muốn gì ? . Đó là lí do Công ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát ra đời và lớn mạnh như ngày hôm nay . Hãy cùng Công ty TNHH SX TM DV  Nông Thành Phát làm đẹp mỗi ngày các bạn nhé !  

 Công ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát chuyên cung cấp sỉ và lẽ các sản phẩm làm đẹp cao cấp trong toàn quốc .

 Công ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát sẽ luôn đồng hành cùng bạn trở thành người phụ nữ thông minh, xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ .

 Công ty TNHH SX TM DV Nông Thành Phát làm phụ nữ xinh đẹp là trách nhiệm chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX TM DV NÔNG THÀNH PHÁT

Địa chỉ:       48/26, KP3, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Điện thoại: 0932602279 - 0908323778

Email:         nongthanhphat93@gmail.com

Website:     kimnganhoa.com